Cty TNHH Dạ Yến ''Điểm tựa cho sức khỏe'' 426 Nguyễn Tri Phương P4 Q10 TP.HCM, 223 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.17 Q.BT Tp.HCM, 36 Kinh Dương Vương P13 Q6 Tp.HCM, 125 Trường Chinh P.12 Q.TB Tp.HCM, 111A phố Hào Nam quận Đống Đa Hà Nội, Số 2 Lê Hồng Phong P.4 Tp.Vũng Tàu

Yến Sào Dạ Yến


 

Tổ Yến chưng đường phèn

 

alt

 

Nguyên Liệu :


   - Tổ yến đã đã làm sạch, khoảng 5 Gr/ một lần ăn/ một người.
   - 3 muỗng nhỏ đường phèn hạt
   - Nước chín để nguội
   - Một chén nhỏ để chưng cách thủy
   - Một nồi vừa đủ để đựng chén

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cách Làm :

 

Bước 1.   Cho tổ yến đã làm sạch và đường phèn vào chén cùng một lúc. Đổ nước đầy chén.


Bước 2.
  Đặt chén vào nồi đã chuẩn bị, đổ nước vào nồi cho vừa ngập 1/4 thân của chén.


Bước 3.
  Đậy nắp nồi, cho lửa lớn vừa đủ đến khi nước sôi rồi vặn nhỏ lửa, thời gian chưng thông thường là 20 phút, có thể khác nhau theo từng loại, xin tham khảo thêm bảng thời gian ngâm nở và chưng cách thủy ở phần sơ chế để đạt kết quả tốt nhất.


Bước 4.
  Sau khi kiểm tra thấy tổ yến đã đạt được độ mềm cần thiết ( theo ý thích mỗi người ), tắt lửa dùng yến nóng hay để lạnh đều được, có thể thêm 2 lát gừng để khử mùi tanh và thêm phần thơm ngon cho chén yến.Lưu ý : không nên chưng quá lâu so với thời gian trong bảng đã quy định, tổ yến có thể bị nhão, làm mất hương vị đặc trưng của tổ yến.

 

 

 

​​


 

 

Quy cách Giá bản lẻ  Khuyến mãi đặc biệt
1 thố 150.000 đ

Tặng ngay 1 thố 150.000 đ khi tích luỹ đủ 20 thố
(không kể loại sản phẩm)

Tặng kèm hạt sen, táo tàu, bạch quả đã nấu chín

1 thố 250.000 đ
 

 

 

Đặc điểm: Tổ yến được chưng sẵn cùng với đường phèn, ăn kèm hạt sen, bạch quả, táo tàu. Mang hương vị cung đình về tận nhà thực khách.


Ưu điểm: Tiện dụng, sử dụng ngay, không tốn thời gian chế biến. Thích hợp sử dụng hàng ngày, làm quà biếu hay chiêu đãi trong các buổi tiệc sang trọng.


Chỉ tiêu chất lượng: 100% yến nguyên chất, không chất bảo quản, không chất tẩy rửa, không chất độn.

 

Quý khách vui lòng gọi tổng đài miễn phí 1800 58 58 44 để đặt hàng (áp dụng cho đơn hàng từ 1 thố trở lên)

 

 

 

 

Xuất xứ: Được khai thác từ 9 nhà dẫn dụ chim yến do Dạ Yến trực tiếp đầu tư và quản lý trải dài trên khắp các tỉnh thành phía Nam: Nhơn Trạch, Tây Ninh, Bình Phước, Gò Công, Cần Giờ, Long Thành, Bà Rịa, Tp.HCM.

Giới thiệu: ​​Chim yến được dẫn dụ vào nhà làm tổ, chỉ ăn côn trùng trong không khí và uống những giọt sương mai trong lành, thức ăn của chim yến không có sự can thiệp của con người.

 

Nhìn chung về chất lượng, thành phần dinh dưỡng giữa Tổ Yến Đảo vả Tổ Yến Nhà đã được chứng minh là như nhau nhưng do phụ thuộc vào cách khai thác và số lượng tổ yến có hạn nên Tổ Yến Đảo thường có giá thành cao hơn trên thị trường.