Nguyên Liệu10g yến đã làm sạch1 bồ câu non60g hạt sen100g thịt heo nạc1/4 miếng vỏ quýt khô8 ly nướcBột nêm Cách LàmBước 1. Ngâm nước vỏ quýt khô và gỡ lớp màng xốp phía trong...
Trái cây tổ yến chưng đường phèn
Nguyên Liệu:
10g tổ yến đã làm sạch
3 muỗng cafe đường phèn
viên dưa hấu tùy thích
viên dưa gang tùy thích
2 chén nước đầy
Cách Làm:
Bước 1. Đế ráo nước tổ yến
Bước 2. Cho đường phèn vào 1 nồi nước nhỏ, đong 2 chén nước đầy vào nồi, nấu sôi cho đến khi đường phèn tan hết là được.
Bước 3. Lấy 1 chén nhỏ hay thố nhỏ dùng để chưng yến, cho nước đường đã nấu ở trên vào, cho tiếp tổ yến vào. Đem chưng cách thủy thêm 20ph
Bước 4. Cho thêm viên dưa hấu, dưa gang hay trái cây tùy thích và thường thức.