Chính sách bảo mật thông tin

Website của công ty TNHH Dạ Yến là website giới thiệu sản phẩm và bán hàng trực tuyến tại địa chỉ www.toyen.com.vn (gọi tắt là website DY)được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0309234395 cấp lần đầu ngày 20/02/2004 và cấp thay đổi lần thứ 17 ngày 18/01/2014

   Nhằm đảm bảo an toàn cho Website DY, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, Website DY đưa ra Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Privacy Policy) dành cho các tổ chức và cá nhân truy cập website. Thuật ngữ "Bạn” được dùng trong văn bản này đề cập đến tất cả những cá nhân và tổ chức đăng ký mở tài khoản và sử dụng Website DY tại địa chỉ website www.toyen.com.vn

   Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân của Website DY, gọi tắt là Chính sách bảo mật Website DY mô tả cách thức Website DY tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Bạn. Bạn xác nhận chính sách này khi Bạn đăng ký tài khoản tại website của chúng tôi.

   Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi Chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website DY có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

1.Phạm vi thu thập thông tin cá nhân:

- Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ email, giới tính.

- Chúng tôi cũng yêu cầu Bạn cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để chứng thực tài khoản của Bạn hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh của Bạn và các thông tin khác.

   Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website DY, website DY chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của Bạn, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của Bạn sẽ không được lưu giữ.

2.Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân

    Website DY luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Bạn có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Bạn cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

3.Về việc thời gian, tính bảo mật khi lưu trữ thông tin cá nhân:

    Thông qua chính sách này, chúng tôi sử dụng cụm từ "thông tin cá nhân” để mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó.

    Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Bạn tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).

    Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Bạn: các thông tin cá nhân của Bạn sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Bạn tại website DY, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website DY.

    Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Bạn khi đăng ký và sử dụng Website DY.

4.Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

    Mọi thông tin cá nhân của Bạn, cũng như các thông tin trao đổi giữa bạn và Website DY đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Website DY. Chúng tôi sử dụng thông tin Bạn cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Bạn;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Bạn và Website DY;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Bạn hoặc các hoạt động giả mạo Bạn;

- Liên lạc và giải quyết với Bạn trong những trường hợp đặc biệt;

5.Về việc liên kết với các website khác

    Website DY liên kết với nhiều website khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc Bạn truy cập các website đó. Bạn phải lưu ý bảo vệ thông tin tài khoản người dùng của mình, không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu Website DY trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ website chính thức của chúng tôi www.toyen.com.vn

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

    Website DY không cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Bạn có những hành động vi phạm pháp luật.

7. Về việc tiếp cận, chỉnh sửa & Bảo mật thông tin cá nhân của người dùng:

    Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Bạn quản lý. Do đó, Bạn phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

    Trong trường hợp Bạn muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, bạn phải đăng nhập vào tài khoản thông qua trang đăng nhập Bạn dùng chức năng "Thông tin tài khoản” và click vào "Chỉnh sửa"để thay đổi các thông tin cá nhân.

Trong trường hợp Bạn quên mật khẩu, Bạn dùng chức năng "Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.

Trường hợp Bạn nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Bạn phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với ban Ban quản trị website www.toyen.com.vn qua mail yensaodayen@gmail.com để được hỗ trợ.

8. Thông tin liên hệ chúng tôi:


Công ty TNHH Dạ Yến

223 Xô Viết Nghệ Tĩnh

P17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: (+84) 28 3898 0564, Fax: (+84) 28 3898 0565

Giờ làm việc:
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8h-17h
  • Thứ 7: 8h-16h
  • Chủ nhật: nghỉ

Đang xem: Chính sách bảo mật thông tin

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng