Tại sao nên sử dụng sản phẩm Dạ Yến

 

 

 

 

 

  Có hệ thống phân phối sản phẩm và dịch vụ uy tín : 


Công ty Dạ Yến hình thành từ năm 2007, với trên 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, tư vấn và xây dựng nhà dẫn dụ chim yến. Hiện tại quy mô Dạ Yến gồm có 13 cửa hàng, 10 cửa hàng tại Tp.HCM, 2 tại Hà Nội và 1 tại Đà Nẵng.

 

  Cam kết về chất lượng sản phẩm

 

*100% sản phẩm là Tổ Yến Việt Nam nguyên chất do Dạ Yến trực tiếp khai thác.

*Không chất tẩy rửa trong quá trình làm sạch

*Không chất bảo quản trong quá trình đóng gói

*Tổ yến được làm sạch hoàn toàn bằng thủ công và để khô tự nhiên.

*Cam kết hoàn lại 200% giá trị sản phẩmnếu khách hàng chứng minh sản phẩm là giả hoặc có chất độn nào khác ngoài tổ yến.

 

 

 

 

 

Sản phẩm được kiểm soát từ khâu đầu vào : 


Dạ Yến có hệ thống nhà dẫn dụ chim yến phân bố tại khắp các tỉnh thành phía Nam như: Long Thành, Gò Công, Cần Giờ, Bà Rịa, Nhơn Trạch, Tây Ninh, Bình Phước. Hoàn toàn kiểm soát nguồn cung sản phẩm, đảm bảo chất lượng tốt nhất từ khâu đầu vào cho đến khi thành phẩm tại nhà xưởng của Dạ Yến, cam kết không sử dụng hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc và kém chất lượng.

 

Có điểm tham quan "Ngôi Nhà Yến", mô hình khai thác và sản xuất tổ yến duy nhất tại Việt Nam : 


Địa điểm tọa lạc tại quận 9, gần khu du lịch Suối Tiên, thuận tiện cho lịch trình du lịch, với diện tích trên 2000m2, được chia làm 2 khu vực: 

*Khu vực nhà hàng với sức chứa trên 300 khách, phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.

*Khu vực tham quan quy trình tạo ra sản phẩm "Yến Sào Dạ Yến" bao gồm hang yến đảo, nhà dẫn dụ chim yến, xưởng làm sạch tổ yến và cửa hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm từ yến.

 

 

Cam kết giá cả cạnh tranh, tôn trọng lắng nghe và bảo vệ quyền lợi khách hàng:


*Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất, thể hiện rõ khi so sánh chất lượng và dịch vụ của Dạ Yến với công ty khác.

*Luôn đối xử với khách hàng với phong cách chuyên nghiệp và chân thành nhất, quan tâm đến những đề xuất và kiến nghị của khách hàng đển hoàn thiện sản phẩm.

*Bảo vệ thông tin cá nhân cũng như thông tin độc quyền khác của khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm Dạ Yến.