Yến Sào Dạ Yến

Công ty TNHH Dạ Yến chuyên cung cấp các loại Tổ Yến nguyên chất – Tư vấn thiết kế và xây dựng nhà dẫn dụ chim Yến.


Dạ Yến hiện là thương hiệu đáng tin cậy khi nhắc đến mặt hàng tổ yến, công ty đang từng bước khẳng định ưu thế về chất lượng sản phẩm trên thị trường nhờ vào quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát 100% chất lượng sản phẩm.


Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối cũng như xây dựng, dẫn dụ chim yến vào nhà làm tổ. Dạ Yến luôn sẵn sàng chia sẻ những hiểu biết về tổ yến của mình giúp khách hàng chọn đúng sản phẩm chất lượng giữa thị trường tổ yến thật giả lẫn lộn như hiện nay.

6 - 2007
Sản phẩm Yến Sào Dạ Yến bắt đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam với 1 cửa hàng tại Nguyễn Tri Phương và 1 phân xưởng chế biến với quy mô nhỏ.

07- 2008:
Với quyết tâm chiếm lĩnh thị trường và mang sản phẩm Yến sào tiếp cận gần hơn với Khách hàng, Dạ Yến đầu tư xây dựng thử nghiệm 3 nhà chim tại Cần Giờ, Gò Công và Tây Ninh.

06- 2009:
Nhà hàng Dạ Yến số 223 Xô Viết Nghệ Tĩnh khai trương với mong muốn mang đến cho khách hàng những món ăn ngon bổ dưỡng được chế biến từ tổ yến. 

 

"Nhà dẫn dụ chim yến"

Năm 2010:
Phát triển theo xu hướng toàn cầu hóa với mô hình hoạt động chuỗi các cửa hàng. Năm 2010, theo như kết quả nghiên cứu thị trường, Yến Sào Dạ Yến đã thực sự ghi dấu trong lòng Khách hàng, trở thành thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến và tin dùng.

Giữa năm 2010, Dạ Yến kêu gọi đầu tư và tiến hành xây dựng thêm nhà yến trên khắp địa bàn các tỉnh phía Nam, nâng tổng số nhà yến công ty sở hữu lên 9 căn. 

Quy mô nhà xưởng nâng lên 40 người, đạt sản lượng tăng lên, giúp Dạ Yến chủ động kiểm soát đầu ra và chất lượng. 

Năm 2011:
Mong muốn đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về quy trình tạo ra sản phẩm Yến Sào Dạ Yến, hướng đến xuất khẩu và du khách nước ngoài. Công ty Dạ Yến thực hiện Chương trình liên kết với các Doanh nghiệp Du lịch: Viettravel, Saigon Tourist… tổ chức các Tour tham quan khu phức hợp “Ngôi Nhà Yến” với mô hình khép kín bao gồm nhà xưởng, nhà dẫn dụ chim yến và showroom tại số 488 Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, Quận 9, TPHCM.


 
 

 
"Xưởng làm sạch tổ yến"


"Hệ thống cửa hàng Dạ Yến"

Đầu năm 2012 đến nay:
Với nỗ lực không ngừng của đội ngũ lãnh đạo, Dạ Yến tiếp tục khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước với tổng cộng 5 cừa hàng và 1 nhà hàng. Phát triển thương hiệu Yến Sào Dạ Yến ra các tỉnh thành phía Bắc với 2 cửa hàng tại Hà Nội.