Chế biến

Tổ yến chưng đường phèn

Nguyên Liệu :   5g tổ yến đã qua sơ chế (1 người dùng)   3 muỗng cafe đường phèn hạt   Nước chín để nguội   Một chén nhỏ để chưng cách thủy   Một nồi vừa đủ để đựng chén Cách Làm : Bước 1....

Xem tiếp

Cháo tổ yến gà xé phay

Nguyên Liệu     10g yến đã qua sơ chế200g thịt ức gà3 con sò khô1 ly gạo3 ly nước gà luộc7 ly nướcHành ta cắt nhỏDầu ănBột nêm Gia Vị Ướp1/2 muỗng cà phê muối1/4 muỗng đường cát1 muỗng cà phê xì...

Xem tiếp

Trái cây tổ yến

Nguyên Liệu: 30g tổ yến đã làm sạch 3 muỗng cafe đường phèn viên dưa hấu tùy thích viên dưa gang tùy thích 2 chén nước đầy Cách Làm:Bước 1. Đế ráo nước tổ yếnBước 2. Cho đường phèn vào 1 nồi nước nhỏ, đong 2...

Xem tiếp

Súp tổ yến bồ câu non

Nguyên Liệu 10g yến đã làm sạch 1 bồ câu non 60g hạt sen 100g thịt heo nạc 1/4 miếng vỏ quýt khô 8 ly nước Bột nêm   Cách Làm Bước 1. Ngâm nước vỏ quýt khô và gỡ lớp màng xốp phía trong vỏ. Rửa hạt sen cho...

Xem tiếp